Ưu đãi 500,000đ
21 suất học bổng 500,000đ
còn 21 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 7d 1h 12m 43s
Ưu đãi 500,000đ
21 suất học bổng 500,000đ
còn 21 suất học bổng, cho lớp IELTS Offline chương trình kết thúc sau 7d 1h 12m 43s

Giải Pháp IELTS Offline & Online hợp bích, CHẤP COVID. XEM THÊM

Khi Đăng ký lớp IELTS Offline tại DOL IELTS Đình Lực

Tặng ngay 1 khóa IELTS Online tương ứng

Thoải mái lựa chọn Học Online/Offline tùy tình hình COVID.

Lớp Online hiệu quả & tương tác như Offline. Đảm bảo đầu ra

Giới thiệu sách Intensive IELTS Listening
A
Tổng quan về cuốn sách Intensive IELTS Listening
B
Cách sử dụng cuốn sách Intensive IELTS Listening

Giới thiệu sách Intensive IELTS Listening

02/06/20195 min read
Bạn sắp thi IELTS và không còn nhiều thời gian để học? Hãy tham khảo ngay bộ sách Intensive IELTS nhé. Đây là bộ sách cực kỳ hiệu quả mà nếu bạn chịu khó cũng như sử dụng đúng cách thì sẽ giúp nâng điểm của bạn lên rất nhanh chóng. Thông qua bài blog này, DOL English sẽ giới thiệu và phân tích chi tiết 1 trong 4 quyển sách của bộ này: Intensive IELTS Listening.

A. Tổng quan về cuốn sách Intensive IELTS Listening

Nội dung chính

Nội dung của cuốn sách được sắp xếp đơn giản, không phức tạp. Bạn sẽ được cung cấp rất nhiều bài tập liên quan tới 5 dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi nghe, mỗi dạng được sắp xếp theo thứ tự như sau:

  • Ticking and Table Filling;

  • Map Labelling;

  • Short Answer;

  • Matching;

  • Multiple Choice.

Trước khi bắt đầu làm các bài tập theo từng dạng câu hỏi này, bạn sẽ được làm cái bài tập “warming up exercises” trước, tức là các bài tập để làm nóng khả năng nghe của bạn. Bên cạnh đó, ở cuối sách Intensive IELTS Listening còn cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa đó. Đề test đều có đáp án giúp các bạn check kết quả bài thi.  

Sách hay liên quan: Review sách Action Plan for IELTS

Đối tượng phù hợp với Intensive IELTS Listening

Intensive IELTS Listening là một cuốn sách được thiết kế và xuất bản với mục đích giúp bạn củng cố lại các kiến thức cũng như “làm nóng” lại khả năng nghe của bản thân. Ngoài ra, cuốn sách này chỉ có bài tập và không hề có giới thiệu kiến thức hay hướng dẫn làm bài. Vì thế, mình khuyên các bạn chỉ nên sử dụng cuốn sách này khi đã nắm vững kiến thức về bài thi IELTS Listening cũng như có một kỹ năng nghe, làm bài chuẩn. Những bạn còn yếu thì sẽ không theo kịp cuốn sách này đâu!

Ngoài ra, đây cũng là một tài liệu hay có thể thêm vào giáo án cho các giáo viên dưới dạng bài tập hoặc bài thi cuối khóa.

B. Cách sử dụng cuốn sách Intensive IELTS Listening

Cách sử dụng cuốn sách tương đối đơn giản do nội dung chỉ toàn là bài tập. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng tài nguyên từ cuốn sách này để cải thiện kỹ năng làm bài cũng như kiến thức về tiếng Anh của mình thông qua những lưu ý sau:

  1. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc ngày thi IELTS đang cận kề, bạn có thể làm hết theo thứ tự từ đầu tới cuối cuốn sách. Nếu bạn cảm thấy mình còn điểm yếu ở dạng câu hỏi nào thì bạn có thể chỉ cần tập trung vào làm bài tập cho dạng câu hỏi đó và tiến hành làm practice test luôn.

  2. Nếu bạn có nhiều thời gian và muốn tận dụng tất cả tài nguyên của cuốn sách này thì bạn có thể luyện tập nghe và chép lại các đoạn nghe trong bài sau đó kiểm tra lại để kiểm tra khả năng nghe của mình

  3. Ngoài ra khi xem phần tapescript bạn có thể học thêm từ bằng cách lấy ra những từ hay để mở rộng vốn từ của mình

Tóm lại, cuốn Intensive IELTS Listening cung cấp cho các bạn 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS Listening và giúp bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng đồng thời cung cấp cho bạn những bài Test như bài thi thật để bạn thực hành kiểm tra khả năng của mình nữa.

>>>Xem thêm<<< Sách IELTS Listening nâng cao - Trọn bộ sách hay và chất lượng nhất

DOL English

Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Giải đề Reading CAM 15 - Chỉ có tại Bản DOL
Xem ngay!